Tương tác với hình ảnh siêu thị để thiết kế cửa hàng tạp hóa mới nhất

Kiến trúc thiết kế siêu thị được coi là một lĩnh vực đầy thách thức, sáng tạo. là lúc không gian ltrong số vấn đề. những siêu thị đang nhanh chóng biến thành nơi gặp gỡ của những người đang tìm kiếm mọi thứ khi đang di chuyển. Mọi người đang ghé thăm những siêu thị để chọn những thứ cấp thiết còn làm ngày của họ, nhưng thiết yếu hơn là họ đến đó để mua và duyệt nhanh. Siêu thị được coi là một nơi tuyệt vời để mua những thứ bạn cần và bỏ lại những bất tiện khi đi lại.

Siêu thị là nơi sản sinh ra một số trong những tư duy đổi mới số 1 về kiến ​​trúc chào bán lẻ. Kiến trúc thiết kế siêu thị đã trải qua một chặng đường nhiều năm và nó được công nhận là chịu trách nhiệm về sản phẩm hình ảnh hiện đại còn làm kiến ​​trúc ngoại thất cửa hàng tạp hóa tân tiến. Siêu thị không còn chỉ đóng vai trò là nơi mua thực phẩm người dùng tiếp tục lui tới mà đã phát triển thành những nơi bán dịch vụ tiêu người sử dụng đáng tự hào. các siêu thị cũng trở nên thân thiện với môi trường bằng cách thực hiện những khái niệm như tái chế và quản lý chất thải.

những ý tưởng thiết kế nội thất siêu thị cũng đã phát triển để nắm bắt khái niệm giá trị đồng tiền và nhằm mục đích mục đích phân phối cho quý doanh nghiệp trải nghiệm bạn xuất sắc. Một thiết kế siêu thị phải hấp dẫn đồng thời kết hợp những chiến lược hiệu quả để giảm lãng phí. Một thiết kế hấp dẫn sẽ tăng lượng truy cập vào cửa hàng, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Một khía cạnh thiết yếu của thiết kế siêu thị đương đại là sự tích hợp của bảng chỉ dẫn phía bên ngoài thông minh. đây là nơi bảng hiệu hiệu quả được tích hợp với các kỹ thuật thiết kế nội thất hiệu quả giúp người mua sắm và chọn lựa. đưa ra quyết định đúng đắn. Bảng chỉ dẫn hiệu quả thường sẽ có khả năng quảng bá việc Tổng Quan về một thành phẩm hoàn toàn mới hoặc thu hút sự quan sát đến những lĩnh vực cần cải tiến.

các thiết kế siêu thị sẽ có khả năng kết hợp tích hợp những kỹ năng và công nghệ có liên quan. những siêu thị cần có máy tính trong cửa hàng để hiển thị những sản phẩm có trước và còn làm phép người tiêu người sử dụng xem URL dẫn đến nhiều thông báo hơn. Việc kết hợp các kỹ năng và công nghệ có liên quan có khả năng giúp người mua hàng. đưa ra quyết định sáng suốt và Siêu thị truyền thống là gì? tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Nếu bạn muốn mở cửa hàng của mình trực tuyến, điều đáng giá là người sử dụng chỉ một trang web cung cấp thông tin có giá trị về các thành phẩm đã có sẵn trước và bán cách mua chúng.

Vào năm 2021, dự đoán rằng 1/4 tổng số nhà buôn bán lẻ thực phẩm ở Anh sẽ sở hữu trang web. Vào tháng 9 năm 2021, Google Vương quốc Anh đã công bố quan hệ đối tác mới với chuỗi siêu thị Asda của Anh để cho phép khách hàng mua sắm trong tương lai bằng thiết bị di động Android. Dự án được coi là một phần trong động thái rộng lớn hơn của Google nhằm mục tiêu mở rộng bắt đầu tạp hóa xã hội của mình để bao gồm những cửa hàng thực. Vào tháng 9, chuỗi siêu thị này đã nói với những nhà đầu tư rằng họ có kế hoạch mở thêm 5 cửa hàng siêu thị ở Anh, để tận dụng ‘cuộc cách mạng Google’.

Cải tiến mới nhất của Google thiết kế để nâng cao vận động sắm sửa trực tuyến. Tính năng mới này dựa trên sự thành công của sắm sửa trực tuyến và cho phép người dùng tương tác với hình ảnh để đưa ra quyết định mua một số thành phẩm nhất định. những chuyên gia kiến ​​trúc cung cấp lẻ tại Google gợi ý rằng điều này có khả năng chào bán một cách mà người mua hàng. rất có thể tăng cơ hội tìm thấy các sản phẩm cụ thể, cũng giống như dễ dãi điều hướng hơn. Cải tiến mới số 1 của Google cũng sẽ có thể cho phép hiển thị hình ảnh theo cách cải thiện khả năng hiển thị kết quả hình ảnh của siêu thị nếu với thiết kế cửa hàng tạp hóa tân tiến.

Lợi ích của việc tương tác với hình ảnh thông qua một trang web là rất rõ ràng. những chuyên gia kiến ​​trúc thiết kế tại Google đã dựa trên những phát triển trước đây của Google, bao gồm cả thành phẩm tìm kiếm hình ảnh và tính năng phiên bản thân. đồ trực tuyến của Google. khi Google tiếp tục phát triển các dịch vụ tích hợp trải nghiệm trực tuyến với thực tế ngoại tuyến, rõ ràng là họ đang tìm cách tăng giới hạn mức độ hiển thị của không ít trang web và đảm bảo rằng người sử dụng có thể khấn cấp và tiện lợi tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Website:

https://setuptm.com/

Công ty Cổ phần Setup TM Việt Nam

– Trụ sở chính : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

– VPGD 1 : CT2A,Vov mễ trì,Mễ Trì,Nam Từ Liêm, Hà Nội

– VPGD 2 : Số 6 Lô 38, KĐT Geleximco A, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0822.228.728

Email: congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com