Kiếm tiền bằng mọi giá luôn nhận sự thất bại. Mọi con đuờng dẫn đến thành công cần được đc hưởng thụ và phân tích kỹ lưỡng…

Linda Raschke sinh vào năm 1959 tại thành phố Pasadena trực thuộc tiểu bang California tại Hoa Kỳ. Bà đc biết tới là nhà đầu tư bạn gái thành công nhất mọi thời đại. Đồng thời cũng chính là một Một trong những nữ hoàng trên Thị trường tài chính, vốn được coi là nơi thách thức mạo hiểm của phái nam thời bấy giờ. Dường như bà đã cam đoan cho nửa trái đất còn sót lại một chân lý “Tất cả những gì bọn ông làm được phái đẹp cũng hoàn toàn có thể biến chúng thành hiện thực rực rỡ”.

Bà ban đầu làm chuyên gia thanh toán chứng khoán từ trên đầu những năm 1980 và là kẻ tạo lập Thị trường cho các quyền chọn cổ phiếu. Trong vòng sáu năm, bà làm việc tại Sàn chứng khoán Pacific Coast và Sàn chứng khoán Philadelphia trước lúc trở thành quản trị 2 C.ty tài chính khét tiếng nhất thập niên ngày ấy.

Cho tới tận bây giờ, Linda Raschke vẫn đc giới đầu tư phố Wall xem là một nữ nhà đầu tư đỉnh cao và nhà quản lý tiền xuất sắc khi không thua lỗ trong suốt 3 thập kỷ qua. Bà luôn luôn share vui trong mỗi cuộc phỏng vấn truyền hình “Đầu tư chứng khoán chính là trò chơi mạo hiểm cưỡi bên trên sườn lưng quái vật mà chỉ có người bản lĩnh và chịu khó học hỏi và chia sẻ mới chiến thắng”

Những năm tiếp đến sự nghiệp của bà cách tân và phát triển khá tỏa nắng. Linda Raschke thời điểm ấy vốn được biết tới là chủ tịch đồng thời của hai C.ty tài chính, được lấy tên theo tên viết tắt của bà: C.ty LBRGroup – chuyên cố vấn kinh doanh hàng hóa, và LBR Asset Management – một C.ty điều hành quỹ chung.

Bà còn là tác giả của một cuốn sách về chiến lược giao dịch thanh toán Xác Suất cao và đc quảng bá rộng thoải mái bên trên các phương tiện truyền thông “Street Smarts – High Probability Short Term Trading Strategies”. Đồng thời cũng là một nữ giáo viên từng đào tạo và giảng dạy về giao dịch chứng khoán cho một số tổ chức có uy tín, trong những số ấy có Hiệp hội làm chủ Future và Bloomberg.

Châm ngôn đầu tư của bà khá quan trọng đặc biệt ” Kiếm tiền bằng mọi giá luôn luôn nhận sự thất bại. Mọi con đuờng dẫn đến thành công cần được được thưởng thức và nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng”. Bà cũng cho hay kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng là một trong trong số những yếu tố cần thiết nhất để trở thành một nhà đầu tư thành công. Dưới đây là 8 khuyến cáo đúc kết dành riêng cho các nhà đầu tư đại chúng hi vọng thành công:

1.Khi đầu tư, bạn cần phải có hứng thú và đam mê. Nhưng nếu chỉ yêu thích mà không bỏ thời hạn nghiên cứu thì bạn sẽ gặp rủi https://collinholk095.wordpress.com/2021/10/19/3-quy-luat-luon-dung-tren-thi-truong-chung-khoan-cua-wyckoff/ ro.

2. Nếu chỉ là nhà đầu tư nghiệp dư, hãy phát huy những hiểu biết sẵn có để đầu tư vào những C.ty uy tín. Đôi khí, tin tưởng đầu tư vững vàng để giúp bạn thành công những đối phương chuyên nghiệp hóa.

3. Không ai có thể đoán trước tương lai, tuy nhiên song với việc dự đoán tình hình kinh tế và thị trường, nhà đầu tư nên tính đến những không may mà cổ phiếu hoàn toàn có thể mang lại.

4. Luôn luôn mua cổ phiếu ở một mức biên bình an (margin of safety). Ai cũng ưa thích việc đặt hàng khi đang tiết kiệm chi phí với chế độ giảm giá. Hoàn toàn tương tự trong những công việc giao thương mua bán cổ phiếu, nhà đầu tư uyên thâm luôn luôn là người muốn mua đc cổ phiếu ở mức rẻ hơn đáng chú ý đối với giá trị của nó, thường chỉ lộ diện khi doanh nghiệp lâm vào tình trạng khủng hoảng. Mức chênh lệch thấp hơn đó đó là biên an toàn, có nghĩa là một khoảng cách bình yên để phòng ngừa không may giá trị nội tại của cổ phiếu bị sụt giảm so với giá trị tại thời điểm nhà đầu tư mua vào. Tùy vào mức độ thận trọng, mỗi nhà đầu tư đồng ý một mức biên bình an không giống nhau.

5. Quản lý các khoản đầu