Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hãng từ PCCC An Phát

Tôi là một nhân viên từng làm ở công ty An Phát – một trong những đại lý độc quyền hàng đầu của hãng đầu phun Sprinkler Tyco nổi tiếng trên thế giới. Hôm nay tôi sẽ kể lại khoảng thời gian mà tôi đã làm việc tại đây.

Bảng báo giá sản phẩm từ PCCC An Phát: https://sprinklertyco.com/

Sản phẩm chữa cháy Tyco – An Phát

1. Câu chuyện làm việc tại đại lý bán đầu phun Sprinkler – An Phát

Khi còn là tân sinh viên, tôi mới chuyển đến trọ ở TPHCM được hơn 1 tháng, chưa nhập học nên tôi quyết định đi tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tôi tra cứu và thấy thông báo đăng tuyển nhân viên tư vấn khách hàng của một công ty tên là An Phát chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống đầu phun Sprinkler chữa cháy tự động.

Tôi đã nhờ người quen gửi đơn ứng tuyển vì mới lên thành phố nên đường xá vẫn chưa quen thuộc lắm. May mắn là chỗ đại lý này cũng gần với chỗ tôi trọ nên thời gian di chuyển cũng không quá lâu.

Ngày đầu vào làm việc tôi đã phải học rất nhiều thứ:

  • Đọc hiểu về sản phẩm hệ thống chữa cháy sprinkler là gì để có kinh nghiệm và thông tin tư vấn khách hàng.
  • Đi xem trực tiếp sản phẩm để nắm rõ thực tế.
  • Làm quen và trao đổi với nhiều anh chị kỹ sư, chuyên viên tư vấn đã làm trước đó để học hỏi kiến thức chuyên môn.
  • Tìm thêm các tài liệu liên quan đến thi công, lắp đặt để trao dồi.

Cách đây 2 tuần trước khi bắt đầu vào làm tôi cũng đã có lên mạng để tìm hiểu. Thế nhưng đến lúc tiếp cận trực tiếp rồi mới thấy là ngành này thực sự quá chuyên dụng. Nếu có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh chắc chắn sẽ rất dễ phát triển. Hiện tại theo tôi thấy thì An Phát cũng đang trên đà tăng trưởng khá tốt vì đơn hàng mỗi ngày vẫn đến đều đều và giá trị đơn thì cũng không phải là nhỏ.

Sản phẩm chữa cháy Tyco – An Phát

2. Kinh nghiệm tư vấn báo giá đầu phun Sprinkler Tyco

Mỗi ngày tôi đều phải tiếp nhận từ hàng chục cho đến hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn của khách hàng để hỏi xin giá bán đầu phun Sprinkler Tyco. Tuy mệt nhưng đó lại là động lực để gia tăng doanh số và thu nhập nên tôi rất nhiệt tình để tư vấn cho khách. Thông thường các cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh các vấn đề như là:

– Chào cửa hàng, tôi muốn xin báo giá sản phẩm…?
– Chào shop, tôi muốn hỏi thêm về cấu tạo dau phun Sprinkler của hãng Tyco. Shop có thể giới thiệu thêm và tư vấn cho tôi được không?
– Hệ thống này bao nhiêu tiền?
– Tôi cần lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động cho công ty của mình. Tư vấn giúp tôi.
– Hệ thống này có cảm ứng báo cháy tự động không? Nguyên lý hoạt động khác gì những hãng khác?
– Cách tính toán hệ thống chữa cháy sprinkler và hệ thống PCCC trong tòa nhà ra sao?
– Và còn nhiều câu hỏi khác nữa

Cơ mà tôi phát hiện ra hầu hết các đối tác, khách hàng của công ty tôi (An Phát) đều là những doanh nghiệp lớn và những nhà thầu đang xây dựng những công trình tầm cỡ tại Việt Nam và ngoại quốc. Tôi thực sự đã rất tò mò bằng cách nào mà công ty tôi lại có thể ký kết hợp đồng với những đối tác lớn như vậy. Nhiều lúc tôi nghĩ chắc có lẽ là nhờ vào uy tín và độ độc quyền của các sản phẩm đang cung cấp cũng nên. Thế nhưng nghĩ thì nghĩ vậy thôi chứ mới vào làm thì sao có được nhiều thông tin để đánh giá chính xác được. Thay vì vậy thì cứ tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình để còn nhận lương và tìm cơ hội xin lên vị trí khác tốt hơn.

Sản phẩm chữa cháy Tyco – An Phát

3. An Phát – Đại lý phân phối & thi công lắp đặt đầu phun Sprinkler uy tín

Không phải vì tôi từng làm việc ở đây mà tôi đánh giá cao uy tín của An Phát. Thực tế tôi nhận thấy có khá nhiều khách hàng đánh giá như vậy. Bởi họ không chỉ hợp tác 1 lần mà hợp tác lắp đặt rất nhiều lần. Đơn hàng đầu tiên có thể không lớn nhưng đến đơn hàng thứ 2, thứ 3 thì giá trị cao hơn hẳn gấp mấy lần. Chỉ nhìn như thế thôi đã thấy các sản phẩm đầu phun Sprinkler của hãng Tyco mà An Phát cung cấp thực sự được ưa chuộng đến nhường nào.

Nếu như tôi nhớ không nhầm thì không chỉ khách hàng lớn mà cả những khách cá nhân cũng tìm đến để hỏi báo giá thi công cho nhà ở của họ. Tuy nhiên các khách này thì lâu lâu mới có một lần vì công ty đa phần sẽ chỉ nhận các đơn hàng lớn từ đối tác lớn trên thị trường mà thôi.

Đội ngũ kỹ sư của An Phát phải nói là vô cùng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, họ sẽ nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế hệ thống đầu phun Sprinkler Tyco và phản hồi lại ngay lập tức. Chắc nhờ vậy mà khách nào sử dụng dịch vụ xong cũng đánh giá tốt cho An Phát.