Nếu bạn xem thời gian là tiền gốc, sản lượng trên một đơn vị thời hạn càng tốt thì tiền lãi bạn chiếm được càng tốt. Và hoàn toàn có thể tác động trực tiếp đến thời gian trong tương lai. Nhờ vậy, việc quay vòng lợi nhuận sẽ tác dụng hơn.

1. Người mới bước vào xã hội, trước đầu tư cho chính mình

Mỗi người đều phải sở hữu khái niệm không giống nhau về sự việc cai quản kinh tế. Trong lưu ý đến nhiều người, cai quản tài chính là dùng tiền đi đầu tư.

Quản lý tài đó là thống trị cuộc sống!

Nhiều người lựa chọn tích lũy để giàu có, số khác thì dựa bên trên việc nâng cao kỹ năng để tăng lệch giá trong quá trình.

Dù dùng cách nào đi nữa, nó cũng biểu lộ sức mạnh học thức cá nhân của mỗi cá nhân. Sức mạnh này bao hàm cả trí lực, thể lực,…

Tôi có 1 người bạn, trước đây anh ta khi nào cũng đổi việc vì muốn tìm được vị trí mang đến lệch giá cao.

Chính vì điều ấy mà sau đó anh ta đã bận rộn một sai lầm nghiêm trọng, khiến cho công ty suýt bị thiệt hại hàng trăm nghìn đô la.

Sau khi tăng ca làm bù cả đêm để bù đắp lỗi lầm, anh ta đã quyết định tập trung cho các bước hiện tại.

Hiện tại, anh ấy đã là giám đốc kế hoạch ở C.ty.

Làm việc gì cũng vậy, họ muốn đầu tư thành công, thì chớ nên ôm tâm lý nôn nả. Phải định vị https://tradafx.net/ rõ bản thân hiện tại đã có đủ khả năng hay chưa?

2. Ba bí quyết đầu tư cho bản thân

Bí quyết đầu tiên: Quan tâm đến giá trị thời hạn của bạn

Đây là 1 trong những mẩu chuyện có thật mà tôi từng chạm mặt.

Năm trước, anh họ tôi đứng trước hai chọn lựa: Một là giám đốc tài chính cho doanh nghiệp nhỏ dại với mức lương hằng năm 200 nghìn nhân dân tệ (trên 700 triệu VND). Một là giám đốc tài chính cho 1 doanh nghiệp lớn với mức lương hằng năm là 150 nghìn nhân dân tệ (trên 500 triệu VND).

Anh ấy đã phân vân suốt một thời gian, tìm hiểu thêm ý kiến của người tiêu dùng bè, và có một người đã đặt ra ý kiến rất tuyệt hảo.

Người bạn kia cho rằng làm giám đốc kinh tế ở C.ty nhỏ dại sẽ phải kiêm không ít việc, bền chắc phải tăng ca liên tiếp.

Ngược lại, làm việc ở công ty lớn kia trông mức lương có vẻ thấp hơn một chút, nhưng bền chắc có thể chấm dứt khối lượng các bước trong 8 tiếng. Nếu tính kĩ mức lương theo giờ, các bạn sẽ thấy sau đây đây là một quá trình xuất sắc.

Làm việc gì cũng vậy, nên nhìn rõ xem đơn vị thời gian mà bọn họ tiêu phí đáng giá bao nhiêu?

Bí quyết thứ hai: Lãi kép thời gian

Khi đàm luận về đầu tư, thuật ngữ lãi kép đc sử dụng rất nhiều.

Tiền lãi đc tạo ra ở hiện tại sẽ trở thành tiền gốc của kỳ tiếp theo sau. Khái niệm này không chỉ có giúp bọn họ tiến hành xuất sắc quá trình đầu tư tài chính, mà còn nâng cấp giá trị cá nhân nếu bạn cũng đều có thể vận dụng tốt.

Thời gian cũng giống như. Nếu bạn xem thời gian là tiền gốc, sản lượng bên trên một đơn vị thời hạn càng tốt thì tiền lãi bạn chiếm lĩnh được càng hiệu quả. Và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian trong tương lai. Nhờ vậy, việc quay vòng lợi nhuận sẽ kết quả hơn.

Ví dụ: Bạn mất vài ngày để học những kỹ năng excel quan trọng. Nhưng khi vận dụng chúng vào công việc, trọng lượng các bước của một tuần bền vững sẽ giảm còn ba giờ.

Nó gần giống như tư duy: Đơn giản hóa những sự phức tạp!

Khi thời hạn và sức lực của mọi cá nhân là có hạn, chúng ta phải nghĩ ra cách sử dụng hài hòa chúng để không hẳn rơi vào vòng luẩn quẩn và nhận đc những thứ có giá trị thấp.

Bí quyết thứ ba: Nhận biết thời gian và tuổi thọ

Tuổi thọ của chúng ta bền vững sẽ ngắn lại hơn nữa dòng chảy của thời