Bột Creatine không hương vị này có thể rất đơn giản pha trộn cùng với các loại thiết bị bổ sung dinh dưỡng khác mà không tạo ra bất kỳ cảm giác khó chịu hay những phản ứng khác thường nào. Sản phẩm này là Creatine Monohydrate kiểu nguyên bản, một loại Axit Nitrogenous tồn tại dạng tự nhiên trong thịt và là yếu tố chính đến quá trình kích thích, phát triển cơ bắp và tham gia vào hoạt động của não bộ. Một số người mong muốn quan tâm Creatine kèm cùng với Carbs để chuyển hóa nhanh hơn đến vùng cơ bắp, một số khác lại quen dùng cùng với các loại HMB hoặc BCAA khác. Tuy nhiên, cùng với BPI Sports, tất cả chỉ là Creatine Monohydrate. Creatine Monohydrate là dạng hợp chất được nghiên cứu rộng rãi trên toàn thế giới, và trong khi một đôi đối thủ cạnh tranh quan tâm các dạng khác nhau, BPI Sports vẫn tập trung phát triển dòng Monohydrate này và khai thác adenosine triphosphate là gì những ưu điểm nổi trội của nó.

Ngày một nhiều các viện dẫn khoa học chứng minh tác dụng của Creatine thuần chất. Không dừng lại ở đó, sản phẩm Micronized Creatine BPI còn được ứng dụng công nghệ “Micronized”. Cải tiến này giúp sản phẩm có độ mịn cao hơn khi loại bỏ các thành phần có kích thước lớn. Thay vào đó, Creatine BPI có thể hòa tan một cách dễ dàng và đơn giản trong chất lỏng như nước, dung môi cơ thể và hạn chế hiện tượng bột lắng xuống đáy bình trong quá trình hòa tan cùng với bình lắc. BPI Creatine là một thiết bị “khá chắc chắn” so với các loại khác cùng dòng đang có mặt trên thị trường. Nói như thế là bởi Creatine Monohydrate được BPI Sports nghiên cứu rất kỹ lưỡng, không có các bộ phận nhân tạo mà 100% đều là tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ Micronized cho phép thân thể của bạn hấp thu tốt nhất, kể cả những người có vấn đề liên quan đến đường ruột. So với các đối thủ cạnh tranh, BPI Sports có nút giá rất chất lượng cho mỗi khẩu phần cung cấp Creatine. Một số đánh giá khác cho rằng BPI cung cấp Creatine của họ cùng với một định giá mà sẽ khó có thương hiệu nào vượt mặt được.

Micronized Creatine BPI Sports là một dạng Creatine thuần chất 100% đã được “micron hóa”, phân tác các hạt lớn thành những dạng có kích tấc nhỏ hơn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu trong cơ thể. Creatine hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng trong các tế bào cơ bắp của các bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm bực bội và khó chịu trong quá trình tập luyện với cường độ cao. Thành phần trong một hộp Micronized Creatine? Tất cả những gì có trong một hộp Creatine của BPI Sport đã được Micron hoá. Một dạng creatine không mùi, Không có chất kích thích, không chứa Carbs, các loại Axit amin chuỗi nhánh hay bất cứ bộ phận nào khác. Mỗi khẩu phần cung cấp 5g Creatine cùng với khả năng hấp thu gần như ngay tức thời và được chuyển hóa mau chóng đến các tế bào cơ hắp, mang đến sức mạnh, sự chắc khỏe và năng lượng dồi dào.

Journal of the International Society of Sports Nutrition. Michele LaBotz, MD, FAAP. Persky AM, Rawson ES (2007). Safety of creatine supplementation. Sub-Cellular Biochemistry. Subcellular Biochemistry. WebMD, WebMD. “Creatine”. WebMD. Natural Medicines Comprehensive Database Consumer Version. Souza E, Silva A, Pertille A, Reis Barbosa CG, Aparecida de Oliveira Silva J, de Jesus DV, và đồng nghiệp (tháng 11 năm 2019). “Effects of Creatine Supplementation on Renal Function: A Systematic Review and Meta-Analysis”. Journal of Renal Nutrition. Gualano B, de Salles Painelli V, Roschel H, Lugaresi R, Dorea E, Artioli GG, và đồng nghiệp (tháng 5 năm 2011). “Creatine supplementation does not impair kidney function in type 2 diabetic patients: a randomized, double-blind, placebo-controlled, clinical trial”. European Journal of Applied Physiology. Neves M, Gualano B, Roschel H, Lima FR, Lúcia de Sá-Pinto A, Seguro AC, và đồng nghiệp (tháng 6 năm 2011). “Effect of creatine supplementation on measured glomerular filtration rate in postmenopausal women”.