Guest post là gì và tiêu chí chọn website đặt guest post hiện nay?

Guest Post bạn có thể hiểu thuần tuý là việc bạn trả phí cho 1 bài đăng trên một website/ blog của người khác cùng chủ đề để được xem ngay lấy backlink trong khoảng website ấy về website của mình. Việc làm cho này nhằm tăng được sức mạnh, độ trust, nhãn hiệu, đem lại rộng rãi lợi thế lúc khó khăn Top Rank trên Google.

Vì lẽ đấy mà bây giờ Guest Post đang dần phát triển thành chiến lược quan yếu chẳng thể thiếu trong chiến lược vun đắp Backlink của những người nào đang làm cho SEO.

Tuy Guest Post là nguồn lấy link hiệu quả cho website của bạn nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng nó mà cần sử dụng hợp lý, hiệu quả để hạn chế bị Google phạt và tiết kiệm giá tiền cho mình. vì thế, chúng ta cùng xem các mục tiêu để chọn website để đặt Guest Post hiện giờ như:

Website cùng chủ đề: Đây là nguồn bí quyết được Google Nhận định cao nhất

những trang với các chỉ số PA, DA cao với link Dofollow

Trang sở hữu lượng người truy cập (traffic) cao

tìm Guest Post tại các trang có nội dung sạch : tránh những trang với chủ đề như: đồi trụy, lô đề, bài bạc,..

không hề đi Spam

vì sao chọn dịch vụ guest post chất lượng tại Guestpost

bây giờ, Guestpost đã hoạt động phổ quát năm trong lĩnh vực Digital Marketing với 270 đầu báo lớn, những website lớn, uy tín và đa dạng chủ đề như: buôn bán, sức khỏe, nội thất, in ấn phần mềm, tổng hợp, bất động sản,…luôn cập nhật nội dung và content mỗi ngày và thu về lượng truy hỏi cập ổn định.

do đó nhà cung cấp guest post chất lượng tại Guestpost đang nhận được sự quan tâm và đón chờ của đầy đủ người dùng mang nhu cầu.

người dùng tới mang nhà cung cấp guest post chất lượng của chúng tôi luôn nhận được cam kết về kết quả về nhà sản xuất – giá cả – hiệu quả công tác. Cụ thể:

nhà cung cấp guest post chất lượng cao: Backlink đến trong khoảng những website, Blog, trang báo uy tín mang Chỉ số UR, DR cao, cùng lượng traffic ổn định. ngoài ra, người dùng được sử dụng hai link dofollow/ bài viết.

Giá cả hợp lý: các bạn sẽ nhận được giá bán nhà sản xuất khôn cùng giảm giá, khó khăn nhất trên thị trường đặc trưng khi người dùng đặt mang số lượng to. không những thế, chúng tôi còn phân phối các gói Combo quyến rũ để người dùng lựa chọn sở hữu giá tiền cả hợp lý, giúp tiết kiệm được ngân sách quảng bá của người dùng.

Note: – khi các bạn sắm 10 bài guest post trở lên, người mua sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp miễn phí bí quyết tối ưu Onpage và tặng 100 backlink báo miễn phí

tậu gói 2000 backlink báo: Tặng 1 guest post chất lượng (khách hàng được lựa chọn)

Đảm bảo đúng tiến độ làm cho việc: Guestpost.com.vn cam kết hoàn tất công tác đúng thời kì như đã ký hợp đồng trong hợp đồng. Đảm bảo bài đăng chất lượng, nội dung độc đáo, hấp dẫn, ko trùng lặp, nội dung chuyên sâu sản phẩm, dịch vụ mà người mua buôn bán.