Với lợi thế về hạ tầng đồng bộ, cho thuê văn phòng Tây Hồ hà nội giao thông thông suốt, ít bị tắc nghẽn, lại là khu vực tiếp giáp với khu công nghiệp Bắc Thăng Long, khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, cộng đồng người Nhật tại khu vực này khá nhiều, nên nhu cầu thuê văn phòng quận Tây Hồ là lớn, tuy nhiên số lượng các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê.

sunoffice là đối tác cho thuê trực tiếp của tất cả những toàn văn phòng hạng A, B, C tại quận Tây Hồ hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội và đã đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp để giúp họ tìm được văn phòng ưng ý.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng mới, sunoffice sẽ hỗ trợ bạn đánh giá, so sánh ưu- nhược điểm của mỗi tòa nhà, từ đó lựa chọn mặt bằng phù hợp nhất với công ty bạn. Toàn bộ quá trình từ khi tìm kiếm thông tin, đi xem mặt bằng, đàm phán và thỏa thuận, kí kết hợp đồng với tòa nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Website: https://timvanphong.com.vn/

Fanpage: fb.com/Timvanphong.com.vn

Hotline: 0968 382 682

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.