Tư Vấn Luật L24H là dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến không tính phí qua SĐT tổng đài 1900633716, Ngoài những chúng tôi còn đảm nhiệm tư vấn online 24H liên tục qua các kênh Email, Chat Zalo, Facebook.. Khi bạn gặp những sự việc chưa rành pháp luật về Đất Đai, Doanh Nghiệp, Hình Sự, Dân Sự, Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội, Thuế, HNGĐ, Xây Dựng.. hoặc đang diễn ra tranh giành tài sản, kiện cáo cần tìm luật sư tư vấn thủ tục, hồ sơ trình tự thực thi xử lý hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

Luật L24H hội tụ các Luật sư giỏi nhiều có sự nhiệt tình, vừa có tâm, vừa có tầm, đầy kinh nghiệm tư vấn, giúp đỡ pháp lý sẽ hỗ trợ bạn “kịp thời – hết lòng – hiệu quả” nhất.

 

Tổng đài tư vấn luật L24H tư vấn bao gồm gì?

 

Luật L24H – Tư vấn pháp luật không tốn phí qua tổng đài 1900633716

 

Luật đất đai

 

Các vụ việc pháp lý phát sinh từ đất đai liên tiếp phát sinh và việc am tường và giải quyết và xử lý được vấn đề xoay quanh câu chuyện đất đai là một sự việc trở ngại.

Liên quan đến đất đai, luật sư đất đai tại Luật L24H sẽ tư vấn về thủ tục hành chính nhà đất hoặc xung đột đất đai, chi tiết như sau:

Thủ tục liên quan đến đăng ký đất đai, cấp sổ đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đăng ký biến động, đổi mới mục đích sử dụng đất, tách thửa,…)

 

Các dịch vụ liên can đến hưởng cơ chế bồi thường, giúp đỡ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất (quyết định đền bù không thỏa đáng, giá đất bồi hoàn có sự chênh lệch so với giá thị trường,…)

Những dịch vụ về giải quyết tranh chấp đất đai: kháng nghị tranh giành đất liền kề, lấn chiếm đất, đất của mình nhưng người khác đứng tên,…

Các giao dịch nhà đất (thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng căn hộ chung cư, tặng cho, thừa kế, góp vốn quyền sử dụng đất…)

Tư vấn bao gồm vụ việc khách liên quan đến pháp luật đất đai.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Đất Đai L24H tại:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/dat-dai

 

Luật doanh nghiệp

 

Tư vấn những thủ tục hành chính doanh nghiệp: thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục đổi mới nội dung đăng ký doanh nghiệp (đổi mới trụ sở chính, đổi mới vốn điều lệ, đổi mới thay mặt đại diện pháp luật), giải thể doanh nghiệp, phá sản,…

Tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp: cơ cấu tổ chức, nội quy, điều lệ doanh nghiệp,…

Tư vấn giải quyết và xử lý xung đột trong doanh nghiệp.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp L24H tại:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/doanh-nghiep

 

Luật hình sự

 

Tư vấn xử lý vụ án hình sự: chứng minh cấu thành tội phạm, chứng minh tội danh, hướng giải quyết và xử lý giúp giảm nhẹ hình phạt, …

Tư vấn những thủ tục tố tụng: từ quy trình điều tra, truy tố, xét xử đến khi thi hành án bảo đảm quyền lợi chính đáng cho thân chủ tuân thủ luật định.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Hình Sự L24H tại:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/hinh-su

 

Luật dân sự

 

Luật sư tư vấn luật, giải quyết và xử lý các xung đột trong sự vụ dân sự các: bao gồm giao dịch dân sự, phân chia tài sản thừa kế theo di chúc, theo pháp luật, quyền sở hữu đối với tài sản, bao gồm quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài,…

Tư vấn hướng giải quyết và xử lý xung đột bằng nhiều cách thức: thương thảo, hòa giải, tranh tụng tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền hoặc Trọng tài thương mại.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Dân Sự L24H:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/dan-su

 

Luật xây dựng

 

Tư vấn pháp luật xây dựng liên can như: hợp đồng xây dựng, hợp đồng thi công xây dựng, những giao dịch chuyển nhượng – tặng nhà ở, chung cư,…

Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở, công trình,…

Tư vấn giải quyết và xử lý xung đột những sự việc trong thi công xây dựng.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Xây Dựng L24H:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/xay-dung

 

Luật lao động

 

Tư vấn những vụ việc pháp lý về hợp đồng lao động, tiền lương, những cơ chế phúc lợi lao động, xung đột lao động, quan hệ lao động có yếu tố nước ngoài và dịch vụ lao động. Thí dụ như:

 

Tư vấn về hợp đồng lao động: cách thức hợp đồng, nội dung hợp đồng, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng,…

Tư vấn về cơ chế phúc lợi lao động: bảo hiểm xã hội, phụ cấp thất nghiệp, cơ chế thai sản, thôi việc theo đúng luật định của Bộ luật lao động 2012.

Tư vấn những vụ việc nảy sinh xung đột lao động (thủ tục khiếu kiện, tố cáo, tranh tụng, thủ tục hòa giải lao động, các bước thủ tục giải quyết kỷ luật lao động, đền bù thiệt hại…), đưa ra lời tư vấn, hướng giải quyết và xử lý vụ việc nhằm giúp khách hàng loại bỏ các thắc mắc về thủ tục và biết cách thực thi các thủ tục liên can đến xung đột lao động.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Lao Động L24H:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/lao-dong

 

 

Luật hợp đồng

 

Tư vấn những vụ việc liên can đến những loại hợp đồng: hợp đồng xây dựng, hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng giao dịch tài sản, hợp đồng kinh tế,..

Tư vấn thương thảo giao phối hợp đồng, quản trị nguy cơ trong giai đoạn thực thi hợp đồng, giải quyết và xử lý những vụ việc nảy sinh từ hợp đồng và giải quyết và xử lý xung đột hợp đồng.

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Hợp Đồng Luật L24H:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/hop-dong

 

Luật giao thông

 

Tư vấn, giải thích quy định của pháp luật về giao thông đường bộ và những quy định liên can.

Tư vấn những thủ tục hành chính như: giấy phép lái xe, cấp đổi giấy phép,…

Tư vấn quy định bồi hoàn tổn thất trong tai nạn giao thông,…

Tư vấn cách chứng minh lỗi và khung hình phạt vi phạm giao thông đường bộ

 

> > Tham khảo chi tiết về Tư Vấn Luật Giao Thông L24H:  https://luat24h.com.vn/tu-van-luat/giao-thong

 

Vai trò trách nhiệm luật sư giúp tư vấn

 

Luật L24H với đội ngũ luật sư có chuyên môn nghiệp vụ cao, am tường pháp luật trên toàn thể các lĩnh vực bảo đảm tư vấn, giúp đỡ những vấn đề pháp lý cho quý khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể và giúp khách hàng xử lý triệt để những vướng mắc pháp lý.

 

Điều mà chúng tôi nỗ lực cố gắng hết mình là đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất của khách hàng, tư vấn và giải quyết và xử lý sự việc khách quan, theo pháp luật quy định đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng mang về hiệu quả cực tốt.

 

Ngoài những, điều chúng tôi hướng tới là đưa đến các hiểu biết pháp luật cho những tầng lớp, góp thêm phần nâng cao sự thông hiểu pháp luật cho công đồng, xây dựng một nền tư pháp công bằng, khách quan.

 

Luật sư hỗ trợ dịch vụ pháp lý về sau

 

Sau quy trình luật sư tư vấn luật qua hotline online, các kênh Online như Facebook, Zalo, Email.. chúng tôi còn trực tiếp giúp đỡ khách hàng tư vấn và giải quyết triệt để sự việc của khách hàng, các những công việc như sau:

 

Tư vấn, soạn thảo các văn bản pháp lý cho khách hàng trong suốt tiến trình xử lý xung đột để cam kết quyền lợi chính đáng của khách hàng theo pháp luật quy định.

 

Cử thay mặt đại diện theo ủy quyền thay mặt đại diện khách hàng tiến hành những công việc pháp lý, làm việc với cơ quan chức năng bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

 

Cử luật sư tham gia với vị trí là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án dân sự, là người bào chữa trong vụ án hình sự, làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền, cơ quan thực thi tố tụng,…

 

Thực hiện giải quyết và xử lý mọi thủ tục: tố cáo, kháng nghị, kiện tụng,… ở các lĩnh vực nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng.

 

Tư Vấn Luật L24H luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn và giúp quý khách BẤT CỨ KHI NÀO, MỌI NƠI và mọi vụ việc pháp lý. Nếu đang gặp phải thắc mắc pháp lý, đừng e dè, hãy nhấc máy và kết nối với chúng tôi qua điện thoại số đường dây nóng 1900633716.  Hãy liên lạc trực tiếp xem thêm thêm thông tin phía bên dưới. Xin cảm ơn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

Số Điện Thoại: 1900633716

 

Email: info@luat24h.com.vn

 

Website: https://luat24h.com.vn/tu-van-luat

 

https://maps.google.com/maps?cid=15276100207887599532

 

THAM KHẢO VỀ CHÚNG TÔI

 

https://www.google.com/search?q=lu%E1%BA%ADt+s%C6%B0&kponly&kgmid=/m/04gc2

 

https://www.google.com/search?q=V%C4%83n+Ph%C3%B2ng+C%C3%B4ng+Ty+Lu%E1%BA%ADt+L24H&kponly=&kgmid=/g/11n2px2rp2

  

https://vi.wikipedia.org/wiki/Lu%E1%BA%ADt_s%C6%B0

 

https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C4%83n_ph%C3%B2ng_lu%E1%BA%ADt_s%C6%B0

  

https://sites.google.com/view/luatl24h/tu-van-luat/

 

https://twitter.com/i/events/1392324719215480832

 

https://drive.google.com/drive/folders/1CloRGciiqL1ssJVrsmEoP_eBd3JqbiIp

 

KẾT NỐI TƯ VẤN LUẬT L24H QUA CÁC MẠNG XÃ HỘI:

 

https://www.quora.com/profile/Tuvanluatl24h

 

https://www.pinterest.com/tuvanluatl24h/

 

https://visual.ly/users/tuvanluatl24h/portfolio

 

https://www.pearltrees.com/tuvanluatl24h/item368729433

 

https://www.magcloud.com/user/tuvanluatl24h

 

https://www.cheaperseeker.com/u/tuvanluatl24h

 

http://www.authorstream.com/tuvanluatl24h/

 

https://triberr.com/tuvanluatl24h

 

https://trello.com/tuvanluatl24h/activity

 

https://www.huntingnet.com/forum/members/tuvanluatl24h.html