Cách Hạ Ghế Xoay Văn Phòng

Cách hạ ghế xoay nhanh chóng với chỉ vài thao tác đơn giản, ai cũng làm được ngay, hãy cùng mình thực hiện theo các bước trong bài chia sẻ này nhé

Cách hạ ghế xoay đơn giản
Cách hạ ghế xoay đơn giản

1. Lợi ích khi biết cách hạ ghế xoay đúng chuẩn tránh hỏng khóc

Mỗi thiết kế trên chiếc ghế xoay đều được làm để phục vụ cho người sử dụng. Tính năng thay đổi chiều cao linh hoạt cũng trở thành một ưu điểm nội bật của sản phẩm. Biết cách hạ ghế xoay đúng cách giúp chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lợi ích chính của việc biết cách hạ ghế xoay chuẩn:

1.1 An toàn, thoải mái hơn khi ngồi

Từng chi tiết trong bộ phận trục xoay được thiết kế với mục đích điều chỉnh độ cao của ghế. Nếu như biết cách hạ ghế đúng cách sẽ tránh tình trạng ghế bất ngờ bị trượt gây ảnh hưởng cho người ngồi. Những chốt an toàn không được gắn đúng cách khiến ghế bị di chuyển theo trọng lượng gây bất tiện.

Dù là những chiếc ghế xoay giá rẻ đến ghế xoay đắt tiền đều được trang bị bộ phận piston điều chỉnh linh hoạt. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người dùng có thể điều chỉnh cao thấp và độ ngả của ghế. Điều chỉnh ghế đúng cách giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi.

1.2 Có thể hướng dẫn cho người khác

Bên cạnh sự tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng ghế, việc nắm được phương pháp hạ ghế xoay đúng cách còn có thể hướng dẫn cho người khác. Không phải tất cả những người sử dụng đều biết những cách điều chỉnh ghế chính xác. VIệc giúp đỡ người khác cũng giúp bạn có được tình cảm của người xung quanh.

Hạ ghế xoay bằng cần gạt
Hạ ghế xoay bằng cần gạt

2. Cách hạ ghế xoay đơn giản, chính xác

Những chiếc ghế xoay văn phòng với cấu tạo êm ái nâng đỡ cơ thể người ngồi được sử dụng rộng dãi. Bên cạnh đó được trang bị bộ cần hơi điều chỉnh độ cao linh hoạt cũng vô cùng tiện lợi. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng bộ cần gạt đúng cách thì đây là cách dùng đơn giản, chính xác:

Đối với loại ghế dùng cần gạt lên, khi muốn hạ ghế bạn chỉ cần ngồi xuống và đẩy trọng lượng cơ thể dồn lên ghế. Sau đó kéo cần gạt phía dưới lên ghế sẽ tự động hạ xuống. Đến một mức độ phù hợp bạn buông tay và ghế sẽ dừng lại.

Dành cho loại ghế cần gạt xuống cũng giống với loại cần gạt lên. Tuy nhiên loại cần gạt này đòi hỏi trọng lực tác động lên ghế phải được giữ nguyên và lực cũng nặng hơn. Bạn cũng đẩy cần gạt xuống trong khi ngồi trên ghế và đến mức độ phù hợp thì buông tay.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp trọng lượng cơ thể không đủ để làm ghế hạ xuống, thậm chí ghế còn nâng lên cao hơn. Những lúc như vậy bạn nên nhờ sự trợ giúp của người khác để điều chỉnh ghế nhanh nhất.

Nguyên nhân ghế xoay không hạ xuống được
Nguyên nhân ghế xoay không hạ xuống được

Nguồn: https://hoaphatnoithat.vn/cach-ha-ghe-xoay.html

Cách hạ ghế xoay on pinterest

Cách hạ ghế xoay on twitter

Cách hạ ghế xoay on flipboard
Cách hạ ghế xoay on linkedin

Nội Thất Hòa Phát: https://hoaphatnoithat.vn/

Bàn họp: https://hoaphatnoithat.vn/ban-hop

Ghế văn phòng: https://hoaphatnoithat.vn/ghe-van-phong