Tiềm năng đầu tư của dự án  Vinhomes Đại An được đánh giá là có tiềm năng dẫn đầu thị trường trong tương lai gần, đặc biệt khi xu hướng bất động sản đổ về vùng ven như Hưng Yên. Dự án Vinhomes Đại An hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của dự án Vinhomes The Empire trước đó.

Dự án Vinhomes Đại An  có vị trí trọng điểm vùng ven đô

Dự án Vinhomes Đại An là “dấu chân” tiếp theo của thương hiệu bất động sản Vinhomes trên mảnh đất Hưng Yên đầy tiềm năng. Dự án khu đô thị Đại An này được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế đồng loạt nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người mua và cư dân.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 mang đến giá trị sống lâu dài

Thành phố Đại An nằm giữa Tân Quang và Văn Lâm và Nghĩa Trụ, Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Trong khi đó, vị trí của Đại An cách xa trung tâm thành phố Hưng Yên 37 km và cách trung tâm Hà Nội 15 km.

Đặc biệt, dự án  Vinhomes Đại An Văn Giang còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc và năng động nhất của tỉnh Hưng Yên, tiếp giáp với 3 dự án quy mô lớn: Vinhomes The Empire, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Ecopark Hưng Yên chỉ hơn 4 km.

Dự án Vinhomes Đại An được phát triển bởi chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường

Giới đầu tư chắc hẳn không còn xa lạ với chủ đầu tư dự án  Vinhomes Đại An Hưng Yên – Tập đoàn Vingroup, “tác giả” của hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp trên khắp Việt Nam. Dự án Vinhomes Ocean Park của Vingroup có quy mô 420 ha, 40 tòa nhà thấp tầng được triển khai đồng loạt trong vòng 3 năm, bệnh viện Vinmec vẫn đang thiếu.

Đồng thời, dự án Ecopark Hưng Yên có tổng diện tích khoảng 500 ha, Ecopark được triển khai từ năm 2003 đến nay mới triển khai được chưa đến 20% quỹ đất của dự án. (Dự kiến ​​xây dựng 99 tòa, đến nay mới triển khai 20 tòa). Tương tự, phải mất 20 năm dự án khu nhà ở cao cấp Phú Mỹ Hưng rộng 500 ha mới hoàn thành 95% tiến độ. Chưa kể hàng loạt dự án quy mô lớn khác như Sudico triển khai hơn 20 năm vẫn chưa hoàn thành, dự án Vân Canh An Lạc, Bắc An Khánh triển khai cách đây hơn 10 năm vẫn đang dở dang…


Vinhomes Đại An nhiều ưu điểm thu hút các nhà đầu tư

Đánh giá về quy mô và thời gian hoàn thành ở trên, không khó để những khách hàng quan tâm đến dự án Đại An của Vinhomes đưa ra đánh giá khách quan nhất về năng lực và uy tín của Vingroup khi triển khai các dự án sắp tới của mình. Chủ đầu tư Vingroup như một bảo chứng cho tiềm năng và chất lượng của dự án Vinhomes Đại An. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi rót vốn vào dự án.

Vinhomes Đại An minh bạch về quyền sở hữu hợp pháp tại thành phố Đại An

 dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên là dự án thứ hai được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho nhà đầu tư Vinhomes đầu tư tại Hưng An. Trước đó, Khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire cũng đã được phê duyệt, sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2021 và mở bán vào cuối tháng 4/2022. Đối với dự án Vinhomes, vấn đề pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng giúp Vinhomes luôn tạo được sức hút trên thị trường bất động sản.

Dự án Vinhomes Đại An được phê duyệt chủ trương đầu tư và hoàn toàn hợp pháp. Sau khi được phê duyệt, dự án hướng tới mục tiêu xây dựng khu đô thị trình diễn, hiện đại, văn minh; cung cấp các sản phẩm dân cư đa dạng, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế xã hội, tạo đà phát triển cho Văn Giang. Điều này khắc phục được các vấn đề pháp lý và thủ tục mà các dự án ven đô khác phải đối mặt, đồng thời giảm bớt những lo ngại của nhà đầu tư khi bỏ tiền vào các dự án tỉnh.

Dự án Vinhomes Đại An là dự án có giá trị bền vững, đặc biệt tại các khu đô thị chiến lược và vùng ven đô của tỉnh Hưng Yên đã trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội cho toàn bộ khu vực.