Ecopark Vinh lợi thế dẫn đầu lĩnh vực thị trường bất động sản Nghệ An

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Tiềm năng tăng giá sau 2 năm

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh nằm trên giá định vị, những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng sinh lời lớn, lời hứa là một dự án đi đầu trong lĩnh vực thị trường. Những sản phẩm có giá trị lớn như shophouse, villa với tính chất tốt đẹp hứa hẹn sẽ có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, đảm bảo nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Connective Gold Location

Dự án Ecopark Vinh có vị trí phía Đông thành phố Vinh, khu vực có quy hoạch đồng bộ và định hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Tỉnh Nghệ An chủ trương đầu tư nhiều dự án hạ tầng như đại lộ Vinh – Cửa Lò, cầu Cửa Hội,… Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 46,… Đầu điểm tại nút giao đường Nguyễn Sỹ Sách và cuối nút đường Bình Minh, nâng cấp đoạn 3,5 km từ Nguyễn Sỹ Sách đến thành phố Vinh.

Siêu dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng trên lô đất có diện tích 200ha với số lượng 3147 căn hộ, nhà liền kề, shophouse chung cư đẳng cấp với hệ thống tiện ích sang trọng được quy hoạch chuẩn quốc tế như: Hệ thống xử lý nước sạch, nước hiện đại, diện tích phủ xanh chiếm 60% tổng diện tích đan xen giữa các khu phố sầm uất và công viên mang lại không gian trong bóng mát.

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh là dự án ban đầu được xây dựng đồng bộ với tầng dưới đầy đủ tiện nghi từ đường, điện, trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi đồ họa nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên tạo nên không gian Sống đẳng cấp, thoải mái – là nơi an cư lập nghiệp có cộng đồng văn minh.

Sản phẩm đa dạng độc đáo

Dự án Ecopark Vinh sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng từ biệt thự, shophouse, nhà liền kề, chung cư cao cấp tới nhiều địa điểm cho nhà đầu tư. Khu đô thị mang vẻ đẹp kiến ​​trúc vượt thời gian kết hợp giữa phong cách Tân Cổ Điển và Show Đại hướng trở thành điểm đến và là biểu tượng của thành phố.

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Mỗi sản phẩm được làm chủ đầu tư chú trọng thiết kế sao cho linh hoạt phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, tài chính phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Từ đó khách hàng hấp dẫn có ít tài nguyên đến các nhà tư bản khủng.

First private Ecopark uy tín

Chủ đầu tư của dự án Ecopark Vinh là tập đoàn Ecopark được thành lập năm 2003. Tập đoàn Ecopark tập trung đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực chính như: Bất động sản, giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ thuật cao, du lịch,…

Những lợi nhuận thu hút nhà đầu tư của dự án Ecopark Vinh

Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, tập đoàn Ecopark là cái tên nổi bật với khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên với tổng diện tích lên đến 500ha. Đây là dự án để đặt lại dấu ấn tuổi tên và thương hiệu của chủ đầu tư đến các nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm dày dặn, tiềm lực tài chính lớn cùng công của dự án Ecopark Hưng Yên, chủ đầu tư Ecopark chắc chắn sẽ tạo nên một đại đô thị Ecopark Vinh xứng tầm đẳng cấp, thay đổi diện mạo của khu vực ven sông Lam.

Xem thêm: Mở bán Ecopark Vinh – Eco Central Park

Giá bán Sunshine Crystal River