Dự án Vinhomes The Empire  là khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu đầu tiên do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tại tỉnh Hưng Yên. Chính vì điều này, dự án đã tạo nên một làn sóng ngầm trên thị trường bất động sản Hưng Yên ngay cả khi còn chưa ra mắt và có thông tin chính thức. Vì vậy, trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Ocean Park 2 này hay không, hãy cùng tìm hiểu bài viết “Chủ đầu tư dự án này là ai?”.

Uy Tín Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Là cái tên không còn xa lạ và có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản trong nước, chủ đầu tư với uy tín và kinh nghiệm của mình đã xây dựng nên  dự án Vinhomes Empire Hưng Yên và nhanh chóng tạo được danh tiến vang dội và khẳng định được sự khác biệt vượt trội so với các dự án khác. Thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư là tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án và sẽ thực hiện để đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý.

Siêu dự án Vinhomes The Empire của chủ đầu tư Vingroup

Bên cạnh đó, Vingroup cũng là “ông lớn” đầu tiên khai phá tiềm năng của tỉnh Hưng Yên. Tập đoàn Vingroup đã ghi dấu ấn bằng khu đô thị sinh thái rộng lớn mang tên Vinhomes The Empire Hưng Yên toa lạc trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang – Tp.Hưng Yên. Được coi là “đứa con tinh thần tâm huyết” của giai đoạn 2020-2025 của tập đoàn Vingroup. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 được chủ đầu tư Vingroup ưu ái, rót vốn “khủng” và tạo ra giá trị bất động sản chưa từng có tại khu vực này.

Thành tích gần đất nhất không thể không nhắc đến của chủ đầu tư dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên là: Năm 2021 lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong đó đứng đầu là Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup), và thứ hai là Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Tân Hoa Xã, tiếp theo là Công ty TNHH Tập đoàn Công viên Sinh thái. Sau các siêu dự án tại Hải Phòng, Thanh Hóa,… Vinhomes The Empire là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại tỉnh thành lân cận thủ đô Hà Nội – Hưng Yên.

Đây là lần đầu tiên mà một chủ đầu tư mang tầm cỡ như Vingroup đổ bộ vào Hưng Yên với siêu dự án có quy mô lên đến 460 ha. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của các nhà đầu tư phía sau hậu thuẫn. Việc triển khai và xây dựng dự án được lên kế hoạch một cách logic, trật tự và khoa học, được tập đoàn Vingroup danh tiếng rót vốn đầu tư lên đến 33.000 tỷ đồng.

Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên – siêu dự án của Vingroup

Vingroup hay Vinhomes là thương hiệu đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản với hàng loạt siêu dự án độc đáo và chất lượng cao. Có thể kể đến như: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội; dự án thành phố thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội hay Vinhomes Star City, thành phố Châu u giữa lòng Thanh Hóa. Tất cả các dự án đều có hình thái quy hoạch độc đáo, chất lượng xây dựng hàng đầu, không gian sống tiện nghi, chuỗi tiện ích cao cấp và tạo nên một thị trường bất động sản được giới nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón tấp nập. Và đó cũng là những nền tảng vững chắc để củng cổ niềm tin cho các nhà đầu tư về uy tín của tập đoàn Vingroup trong  dự án Vinhomes The Empire.

Bất động sản tỉnh Hưng Yên đang trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn

Từ năm 2021, thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên đã trở thành điểm nóng, cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư “lão làng”. Nơi đây có lợi thế vượt trội về tọa độ “vàng”, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện, là điểm tập trung các khu công nghiệp lớn và là nơi quy tụ của số lượng lớn các chuyên gia bất động sản cao cấp và dày dặn kinh nghiệm. Tận dụng cơ hội hiếm có này, tập đoàn Vingroup đã đầu tư 37.994 tỷ đồng, tương đương khoảng 1,6 tỷ đô la Mỹ để xây dựng thành phố sinh thái đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên – khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Như vậy,  Vinhomes Ocean Park 2 không những được Vingroup giới thiệu là siêu đô thị đầu tiên của Vingroup tại Hưng Yên, mà theo nguồn tin đáng tin cậy, dự án Vinhome The Empire còn được ưu tiên chú trọng đến thiết kế, quy hoạch và hạ tầng tiện ích. Chính vì những lý do đó mà người dân Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng rằng một siêu dự án sẽ làm thay đổi diện mạo của tỉnh Hưng Yên nói riêng tương lai gần. Sự thật đã chỉ ra rằng, sự xuất hiện của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên đúng như dự kiến ​​đã tạo ra hàng nghìn cơ hội sống tuyệt vời cho khách hàng và trở thành biểu tượng của thị trường bất động sản khu vực.