Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ xử lý nước thải 11 năm cho các bệnh viện, các phòng khám, các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất chăn nuôi, các nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, đồng thời chúng tôi còn kinh doanh các loại sản phẩm phục vụ cho ngành xử lý môi trường. Đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm công ty chúng tôi chia sẽ đến quý khách hàng bài viết về Quy trình lắp đặt giá thể vi sinh dạng tổ ong.

Giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định tại SGE

giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định
giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định

Giá thể vi sinh dạng tổ ong là sản phẩm sử dụng để lắp đặt ở các bể xử lý nước thải. cấu tạo giá thể giống như vĩ trứng gà có độ lồi lõm đồng nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật bám dính sinh trưởng và phát triển. Chất liệu giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định bằng nhựa PPC hoặc nhựa PAC

Quy trình lắp đặt hệ thống giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định

Bước 1: Thực hiện công tác chuẩn bị lắp giá thể vi sinh dạng tấm, cần cung cấp nhân lực để thực hiện lắp ráp bể xử lý. Cần thiết bị bơm hút nước để bơm hút nước thải vào hồ chứa.

Tiến hành dán các tấm giá thể tổ ong lại với nhau thành những khối có kích thước đúng với kích thước khung đã đo đạt sẵn.

Cố định các thanh inox 304 làm giàn đỡ của bể >>> xem sản phẩm khác tại đây: Tấm lắng Lamen – Lamela

Bước 2: Tiến hành lắp đặt giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định: sử dụng bùn vi sinh và nước thải trong bể vi sinh, trang bị máy bơm để bơm nước thải qua bể chứa khác.

Sau khi hút sạch nước ở bể, tiến hành lắp đặt hệ thống đĩa thổi khí di trì sự phát triển cho vi sinh.

Mực nước để lại trong bể còn lại 1m đưa giàn đỡ inox đã làm sẵn vào bể. Thanh ngang cách nhau 1m, thanh dọc cách nhau 0.5m, giàn đỡ đã sẵn sàng chúng ta tiến hành đưa các khối giá thể tổ ong cố định ghép lại với nhau, tiến hành hàn các thanh inox chăc chắc khi lắp đặt, lắp cho đầy bể tiến hành dùng thanh inox chắn lại để khi bơm nước đầy vào bể áp lực nước phiá dưới đẩy giá thể tổ ong không bị nổi lên trên mặt nước và khí khi kỹ thuật tiến hành vận hành.

Bước 3: khâu hoàn thành lắp đặt giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định, tiến hành cho bùn hoạt tính ở bể trữ xả vào trong bể lắp đặt tổ ong, lượng nước khi xả vào bể phải từ từ để người vận hành có thể kiểm soát được hệ thống bể.

Giá thể vi sinh dạng tổ ong giá rẻ
Giá thể vi sinh dạng tổ ong giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của giá thể vi sinh dạng tổ ong cố định tại SGE

Diện tích dạng tấm tương đối lớn hơn so với các loại giá thể vi sinh khác nên diện tích tiếp xúc trên một đơn vị thể tích lớn.

Kích thước tấm lắng có độ dày đồng nhất

Tốc độ lưu thông nước trong bể cao

>>> xem: bồn rửa tay vô trùng 2 vòi

Lượng vi sinh bám dính cao

Tiết tiệm, tối ưu được chi phí cho hệ thống

Độ bền và tuổi thọ cao.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm liên hệ Hotline: 0989.203.982