Nissan GTR là dòng xe nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Nissan. Chiếc xe này đã từng xuất hiện trong series phim nổi tiếng “Fast and Furious”. Vậy tại Việt Nam, giá xe Nissan GTR cũ có đắt không? Có nên mua dòng xe này không? Hãy cùng timkiemxehoi tìm hiểu ngay nhé!

Giá xe Nissan GTR cũ tại Việt Nam

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang rao bán rất nhiều xe GTR cũ với đa dạng các đời xe từ năm 1982. Giá của xe GTR cũ cũng rất đa dạng. Những đời xe cũ, có nhiều năm tuổi có giá rẻ, phải chăng, rất phù hợp với những người có nhu cầu sưu tầm xe cổ. 

Còn đối với những đời xe mới hơn năm 2008, giá xe có thể lên tới 2 tỷ 69 triệu đồng.

>>> Xem thêm chi tiết giá xe Nissan GTR cũ tại đây: https://timkiemxehoi.com/xe-nissan-gt-r

Ưu điểm xe Nissan GTR cũ

Qua đánh giá tổng quan xe Nissan GTR cũ khi hoạt động hết công suất, động cơ hầu như không tạo ra tiếng ồn. Chiếc xe chỉ có tiếng kêu êm dịu. Khoang hành khách của xe cũng khá thoải mái, ít nhất là cho những người ngồi ở phía trước. 

Kích thước của xe GT-R khá lớn. Trong chiều dài cơ sở rộng rãi dài 109,5 inch, trong khi sức chứa của ghế trước là 54 feet khối. Tuy nhiên, các ngồi ghế sau có không gian hẹp hơn, việc để chân rất khó khăn và bất tiện.

Ngoài ra, chất lượng hoàn thiện của chiếc xe được đánh giá cao, đã được đánh bóng tinh xảo và một số công tắc bên trong dường như được lấy từ một chiếc Audi R8. Theo Nissan, hàng ghế sau cung cấp những chỗ ngồi tốt hơn dành cho trẻ em – những người lớn ngồi ở phía sau gần như bị cố định bởi màn hình phía sau trên đầu họ. Mặc dù vậy, ở đây vẫn có nhiều không gian hơn so với 911.

Nhược điểm của xe Nissan GTR cũ

Có thể nói, nội thất của những các xe Nissan GTR cũ đã bắt đầu xuống cấp và bằng chứng là việc cắt giảm chi phí là cần thiết để khiến chiếc xe này trở nên hợp túi tiền. Vị trí lái xe thoải mái và có thể điều chỉnh đa dạng, nhưng chất liệu nhựa bên trong, cách bố trí mặt số và sự gia tăng nút bấm đều hơi thấp. Các mẫu sau này, đời cao hơn đã cải tiến trò chơi bằng nhiều da hơn và vật liệu chất lượng cao hơn, nhưng tất cả đều có vẻ hơi lỗi thời.

Có thể bạn chưa biết: Kinh nghiệm mua xe Toyota Chaser cũ đặc biệt chú ý cho người dùng

Như vậy, bạn đã được cung cấp những thông tin về giá xe Nissan GTR cũ cũng như ưu nhược điểm của dòng xe này. Đây là dòng xe thể thao với ngoại thất đẹp, mạnh mẽ, rất thích hợp cho những ai muốn sưu tầm mẫu xe đẹp và nổi tiếng trên thế giới.