Đèn đường LED bị nhấp nháy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục đèn đường LED bị nhấp nháy như thế nào? Với sự lớn mạnh mau chóng của khoa học LED, đèn đường LED sử dụng ít điện năng hơn, sáng hơn và sở hữu tuổi thọ cao hơn so sở hữu đèn đường thông thường, đã phát triển thành lựa chọn bậc nhất trong chiếu sáng đường.

Den duong LED bi nhap nhay
Đèn đường LED bị nhấp nháy

Khi đi bộ trên đường vào ban đêm, chúng ta đôi khi thấy đèn đường bị nhấp nháy, gây ra hiệu ứng ánh sáng kém. Nhấp nháy là một trong những lỗi đa dạng và vấn đề về chất lượng của đèn chiếu sáng đường phố. Nhiều người với câu hỏi: Tại sao đèn đường LED bị nhấp nháy? Bài đăng trên blog chiếu sáng này đã cho biết duyên dobiện pháp của đèn đường bị nhấp nháy.

Nói chung, mắt người mang thể cảm nhận được độ sáng của ánh sáng ở tần số 70Hz. Nếu phải chăng hơn 70Hz, mắt người sẽ cảm thấy nhấp nháy. Đèn đường LED nhấp nháy không chỉ gây kích thích mắt mà còn tương tác tới hiệu ứng ánh sáng. Nếu căn nguyên là do lỗi đường dây thậm chí thể dẫn đến tai nạn hiểm nguy nên buộc phải được tôn tạo kịp thời.

Nguyên nhân làm cho đèn đường LED bị nhấp nháy cốt yếu là do 3 duyên do sau:

1. Các vấn đề về nguồn cấp ổ đĩa

Năng lượng tài xế của đèn đường LED thường sử dụng nguồn điện hiện nay không đổi. Chế độ khiến cho việc căn bản của nguồn điện chiếc không đổi là liên tục điều chỉnh điện áp đầu ra để đảm bảo chiếc điện không đổi lúc điện trở trong của hạt đèn LED thay đổi. Nhưng sự điều chỉnh này với một giảm thiểu nhất định, nguồn điện loại ko đổi sở hữu dải điện áp đầu ra, 1 lúc ngừng bị vi phạm, nguồn điện sẽ chuyển sang trạng thái bảo vệ, biểu lộ của nó là đèn khởi đầu nhấp nháy.

2. Các vấn đề về hạt đèn LED

Sự ko ưa thích của hạt đèn LED và công suất ổ đĩa LED cũng sẽ gây ra hiện tượng nhấp nháy. Thông thường, một hạt đèn 1W độc nhất chịu chiếc điện 80-300mA và điện áp 3,0-3,4V. Nếu dòng điện của chip LED đèn không đủ sẽ gây ra hiện tượng nguồn sáng thường xuyên nhấp nháy. Nếu chiếc điện quá cao làm cho hạt đèn ko chịu được sẽ khiến 1 đèn sáng, một đèn khác tắt.

3. Vấn đề chống nước

Nguyên nhân vật dụng ba làm cho đèn đường LED bị lấp láy là do khả năng chống thấm nước của đèn ko tốt, trường hợp hạt đèn hoặc bộ nguồn bị hỏng sẽ gây ra hiện tượng lập loèphải được tu tạo kịp thời.

Giải pháp cho các lỗi của đèn đường LED

Trước tiên, nhân viên bảo trì bắt buộc đánh giá xem điều gì gây ra sự cố lập loè của đèn đường LED, nguồn điện truyền động hoặc hạt đèn LED? Có thể xác định vị trí lỗi bằng bí quyết thay thế riêng nguồn điện truyền động và hạt đèn. Nếu cả hai đều bị lỗi thì buộc phải thay cả hai. Đôi khi sẽ xảy ra lỗi đèn đường LED bị nhấp nháy sau khi tắt.

Cần bắt buộc phê duyệt đó nên là sự cố của đường dây hay không. Có thể là do vạch 0 của công tắc điều khiển mang vấn đề, bắt buộc được xử lý kịp thời để tránh xảy ra tai nạn về an toàn. Nếu sau khi đánh giá mạch mà ko phát hiện ra vấn đề gì thì mang khả năng đèn đường LED tự sinh ra lỗi. dòng điện cảm ứng và vấn đề thể được giải quyết bằng cách nối cuộn dây sở hữu đèn điện tiếp nối sở hữu rơle.

⇒ Đọc thêmThành phần cấu tạo đèn đường LED

Bản tổng kết

Den duong chieu sang ngoai troi
Đèn đường chiếu sáng ngoài trời

Đèn đường LED là thiết bị chiếu sáng cần thiết trong chiếu sáng đường vào ban đêm. Một số người tìm để ý quá nhiều tới giá được trích dẫn bởi nhà sản xuất, nhưng bỏ qua các vấn đề về chất lượng của sản phẩm. Tất cả các mẫu vấn đề về chất lượng của đèn đường LED sẽ gây ra hiệu ứng chiếu sáng không ổn định và gây ra nhiều rắc rối cho công tác bảo trì và thay thế sau này.

Điều này không chỉ sở hữu lại mối hiểm nguy tiềm ẩn về an toàn cho người đi bộ và người tài xế mà còn khiến cho nâng cao hóa đơn gánh nặng ăn tiêu công cho xây dựng đô thị. Do đó, hãy chọn nhà cung ứng đèn đường led giỏi và đáng tin cậy để mua. Ngay cả lúc sự cố ánh sáng không thể hạn chế khỏi như lập loè đèn, bạn cũng mang thể nhận được dịch vụ hậu mãi tốtbiện pháp từ nhà sản xuất.

Bài viết đèn đường LED bị lập loè trên sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp khắc phục căn do nháy của đèn đường. Để đặt màu đèn đường LED chất lượng cao của Vina Lighting xin liên hệ 0855 290 988