Bức Ảnh buồng trứng đa nang trên siêu âm là bước xác định trước tiên giúp bác sĩ bắt gặp & chẩn đoán hội chứng đa nang buồng trứng – một loại bệnh lý khiến buồng trứng của chị em có không ít nang trở nên tân tiến hơn thông thường.

Đa nang buồng trứng gây nên những gian truân trong công việc thụ thai tự nhiên & là Tại Sao chính dẫn tới vô sinh, hiếm muộn tại phái nữ.

Người phụ nữ mắc hội chứng này khi siêu âm sẽ thấy rất nhiều nang trứng nhỏ xuất hiện tại buồng trứng, những thể hiện điển hình nổi bật có thể là chu kỳ kinh nguyệt không đều, lông tóc cải tiến và phát triển vượt mức, da mặt bóng dầu & mụn trứng cá xuất hiện nhiều trên khung hình.

Tại Sao khiến chị em mắc đa nang buồng trứng vẫn đang là điểm được những nhà khoa học nghiên cứu và phân tích, dẫu thế về cơ bản, những nhân tố như di truyền từ mẹ sang con, sống trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt không cao nguồn dinh dưỡng hoặc do cơ chế nhà hàng ăn uống quá nhiều tinh bột,…

tất cả các Vì Sao đó đều dẫn tới sự mất cân đối nội tiết tố trong khung người người nữ giới làm cho lượng estrogen (nội tiết tố nữ) bị thiếu hụt trong những khi đó testosterone (nội tiết tố nam) lại dư thừa tạo ra tình hình buồng trứng đa nang & những biểu hiện nam hóa.

Hội chứng đa nang buồng trứng ngày càng thịnh hành & có mặt nhiều tại nữ giới trong thời kỳ sinh sản, làm cho trứng không phát triển tự nhiên và thoải mái cản trở tiến trình thụ thai và mang thai tự nhiên và thoải mái.

Sự trì hoãn trứng rụng còn khiến lớp niêm mạc tại nội mạc tử cung dày lên, đồng thời tăng thêm nguy cơ tiềm ẩn ung thư nội mạc cổ tử cung. Những nhân tố khác của buồng trứng đa nang còn rất có thể gây nên những bệnh về tim mạch hoặc tiểu đường tuýp 2,…