Hướng dẫn sau đây sẽ khái quát từng bước một để bạn có thể ký kết cách mua ssl, mouse click the following post, chứng thư số cho website của mình.

Có nhiều loại chứng chỉ bảo mật có thể sử dụng và nhiều nhà phát hành chứng chỉ số. Việc cần làm là trả li các tiêu chí sau đây để biết bạn nên chọn loại chứng chỉ số SSL nào phù hợp nhất với yêu cầu của trang web cũng như số tiền của bạn
Bạn cần SSL cho bao nhiêu tên miền? có domain con hay không? Từ đó sẽ xác định đưc bạn cần dùng loại SSL cho một domain hay cho wildcard hay SSL cho các tên miền khác nhau (Single Domain, Multi-Domain, Wildcard)

trang web của bạn có cần hiện tên công ty trên thanh địa chỉ không? Nếu cần thì chắc chắn bạn phải lựa chọn SSL EV
Bạn muốn truy vấn trực tiếp với các nhà cấp phát chứng chỉ số quốc tế hay không? Câu trả lời là không, vì khi bạn đặt hàng trực tiếp từ họ, ví dụ như Comodo, Globalsign, Digicert, GoDaddy… thì bạn sẽ phải mua với rất cao và sự bảo hành sẽ không nhanh chóng (đọc tiếp sẽ rõ hơn nhé.)
Bạn order từ các nhà bán lại(đơn vị chuyên bán lại SSL): nên đặt hàng từ họ vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản đầu tư cho cùng một sản phẩm, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn vì bạn phải lựa chọn giữa rất nhiều nhiều các nhà bán lẻ.