Toyota Land Cruiser 2022 thuộc phân khúc SUV 7 chỗ cỡ lớn sang trọng không đối thủ tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này sở hữu hàng loạt những trang bị tiện nghi đẳng cấp, hiện đại, thông minh đáng ao ước. Một trong số những tiện nghi khiến khách hàng hài lòng về mẫu xe này đó chính là hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser 2022 chất lượng cao, thỏa mãn người dùng.

Toyota Land Cruiser

Hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser 2022

Hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser 2022

Hiện nay, chiếc SUV 7 chỗ hạng sang Land Cruiser 2022 đang được bán niêm yết tại thị trường Việt Nam với 1 phiên bản duy nhất có mức giá 4.100 triệu. Riêng đối với xe có màu trắng ngọc trai sẽ được bán với giá 4.111 tỷ hơn 11 triệu so với các màu xe còn lại là đen 202, đen 218, xám, bạc, đồng và xanh dương.

Hàng loạt các tiện nghi cao cấp, thông minh trên xe Cruiser 2022 là điểm mà khách hàng không thể nào phàn nàn. Trong đó hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser sau khi được trải nghiệm, sử dụng đã nhận được nhiều lời khen của người dùng.

Hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser được trang bị tổng cộng 14 loa JBL chất lượng cao, có công suất lớn và được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên xe để đảm bảo tất cả người ngồi trên xe đều có thể tận hưởng tính năng nghe nhạc, nghe tin tức giải trí,… trong quá trình di chuyển cùng nhau nếu muốn.

Hệ thống âm thanh chất lượng trên Land Cruiser 2022 ấn tượng khi sử dụng các hiệu ứng treble, mid và bass tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Chính vì vậy mà âm thanh trên xe nghe rất rõ và có độ trầm bổng. Khi mở loa to cũng sẽ không xuất hiện tình trạng bị rè làm ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh.

Đánh giá hệ thống âm thanh Toyota Land Cruiser 2022 từ khách hàng

Bên cạnh có, điểm khiến cho nhiều khách hàng thêm thích thú và vừa ý đó là việc có thể chỉnh bật/tắt âm thanh của các loa theo từng khu vực ghế ngồi và vị trí trái, phải của hàng ghế.

Nếu người ngồi ở khoang lái muốn nghe nhạc giải trí trong quá trình lái xe để tránh cho việc bị buồn ngủ thì có thể điều chỉnh bật loa ở khu vực khoang lái và không mở loa cho 2 hàng ghế sau để người ngồi sau có thể nghỉ ngơi hoặc ngủ nếu như không muốn nghe nhạc cùng. Tức là, người sử dụng  có thể điều chỉnh bật/tắt vùng mở loa thông qua màn hình giải trí cảm ứng trên xe để xác định xem muốn bật loa ở hàng ghế nào.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh mở tắt loa theo hàng ghế ngồi phía bên trái hoặc hàng ghế ngồi phía bên phải tùy theo mong muốn và nhu cầu trải nghiệm để không gây ảnh hưởng đến người ngồi trên xe.

Như vậy, có thể thấy hệ thống âm thanh xe Land Cruiser khá là tương xứng với giá bán cũng như chất lượng của một chiếc SUV 7 chỗ hạng sang. Nếu quý độc giả muốn sở hữu chiếc xe đắt đỏ này có thể tham khảo các tin đăng mua bán xe Toyota Land Cruiser để tìm hiểu thêm về mẫu xe này.