Chắc hẳn với những anh em nào chơi lô đề thì lô xiên hay chơi xiên không là phương pháp chơi xa lạ nữa đúng không. Thế nhưng bảng đặc biệt tuần có một loại chơi xiên độc đáo với tỷ lệ trúng cực kỳ cao đó chính là lô xiên quay.Dành cho những anh em nào chưa biết thì lô xiên quay là một hình thức biến thể của loại chơi xiên truyền thống. Khi ấy với cách chơi này, anh em vẫn sẽ phải tự chọn lựa ra 2, 3 hoặc 4 con số để tạo thành một bộ số đánh vào ngày hôm sau.Thế nhưng điểm khác lạ đó chính là việc khi anh em so sánh với với kết quả thì không nhất thiết phải về đủ tất cả các con số bạn chọn mới được xem là chính xác. Nếu như chẳng may trượt 1 hoặc 2 con thì bạn vẫn sẽ được nhận thưởng như thường.

Một hình thức cho người chơi tham gia mà ở đó anh em sẽ phải chọn ra 2 số có 2 chữ số để đánh vào ngày hôm sau và cả 2 con số bảng đặc biệt tuần  mà bạn chọn đều phải có trong bảng kết quả.Với loại xiên quay 3 này, anh em cũng sẽ tiến hành chọn ra 3 chữ số để đánh. Khi ấy chỉ cần có 2 hoặc 3 con số cùng xuất hiện là bạn đã được xem là trúng thưởng rồi đó.Tương tự như với cách đánh của 2 loại hình xiên quay trên, anh em cũng sẽ tự chọn ra 4 con số có 2 chữ số đẻ đánh. Nếu như bộ số mà bạn chọn xuất hiện từ 2 – 4 con số ở bảng kết quả thì có nghĩa là bạn đã trúng thưởng lô xiên quay rồi đó.

Về hình thức của các loại hình xiên quay thì anh em cũng hoàn toàn có thể chơi theo các dạng như xiên quay 2, xiên quay 3 hay là xiên quay 4. Trên thực tế cách chơi bảng đặc biệt tuầncủa lô xiên quay không hề khó, hay nói đúng ra là rất đơn giản. Việc được xem là không dễ dàng đó chính là việc chọn ra được những con lô chất lượng để tạo thành xiên quay mà thôi.

Nếu như lô xiên càng cao bảng đặc biệt tuầnthì điều ấy đồng nghĩa với việc xác suất để anh em trúng thưởng càng ít đi. Thế nhưng ngược lại, khi trúng thưởng thì có nghĩa là anh em sẽ nhận được những khoản tiền siêu to khổng lồ.

Chắc hẳn khi anh em tham gia chơi xiên quay cũng đề sẽ thắc mắc rằng không biết cách chơi lô xiên quay thế nào cho hiệu quả đúng không. Liệu rằng bảng đặc biệt tuầncó một phương pháp nào đó để đánh xiên quay đạt hiệu quả cao nhất.

Một trong những phương pháp được áp dụng khá nhiều khi đánh xiên quay đó chính là sử dụng các bộ số thường ra để chơi. Theo đó, mỗi một bộ số đề thường xuyên xuất hiện các con số bảng đặc biệt tuầnra cùng nhau và điều đó có thể xem là tương ứng với một quy luật.Bởi vậy cho nên anh em có thể tham khảo một số bộ số may mắn dưới đây để áp dụng đánh xiên, ghép xiên quay hiệu quả nhất.