Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch là một trong những siêu phẩm đón đầu thị trường bất động sản hạng sang tại lõi trung tâm Hà Nội. Dự án tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch và tiến độ dự án T&T Capella đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi bàn rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch mới nhất

Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch đang được thi công với tiến độ rất tốt.  Dự án hiện đang xây đến tầng 4 và được chủ đầu tư giám sát bàu bản trong mọi quá trình thi công. Được triển khai bán hàng trong tháng 06/2022 và dự kiến bàn giao vào quý 02/2023.

Dự án được xây dựng và định hướng theo khu đô thị khép kín. Nhằm mang đến giá trị sống văn minh, một chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo, nâng tầm chất lượng sống tương lai.

Trong quá trình triển khai xây dựng công trình tuy có gặp nhiều khó khăn nhưng chủ đầu tư dự án có nền tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dự án được dự kiến sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo trao tận tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật cao cấp.

Vào thời điểm hiện tại, dự án đang được thi công đến tầng 4. Với tòa nhà 24 tầng trong đó có 3 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ để ở. Chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch dự kiến có 5 tầng hầm để xe, đảm bảo mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ dành cho ô tô và 2 chỗ dành cho xe máy. Với đường nét thiết kế mềm mại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng kết hợp với không gian sống hoàn hảo, tất cả mang đến cho cư dân một chốn an cư lý tưởng, giúp gia đình bạn tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất.

Vị trí tạo nên giá trị của T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Vị trí chung cư T&T Capella tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, nằm tại vị trí “trung tâm của trung tâm”. Sở hữu vị trí tiềm năng, cư dân sinh sống tại đây vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển. Tất cả phục vụ nhu cầu sống của người dân như các trường đại học, trường trung học, tiểu học,… đặc biệt, nơi đây được ví như thiên đường “shopping”, hứa hẹn mang đến sự thỏa mãn cho cư dân tương lai.

Chính sách bán hàng dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Cùng với tiến độ dự án thì chính sách bán hàng Capella Phạm Ngọc Thạch là điều được nhiều khách hàng quan tâm lúc này. Dưới đây là một số chính sách bán hàng tiêu biểu:

Về thời gian booking ưu tiên trước ngày 20/6 thì khách hàng sẽ được nhận một số ưu đãi như sau:

–        Tặng 2 chỉ vàng

–        Nhận vé bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1.9 tỷ

–        Tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng:

–        Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay 70% căn hộ trong vòng 12 tháng

–        Ngân hàng hỗ trợ: SHB – Ngân hàng thương mại cổ phần Hà Nội – Sài Gòn

Chính sách thanh toán sớm:

–        Chiết khấu 9% cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ

Trên đây là thông tin cập nhật về tiến độ cũng như chính sách bán hàng dự án Capella Phạm Ngọc Thạch. Thông tin mới nhất về chính sách cũng như pháp lý sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây!